Giá Tôm Tít, Tôm Tích giá sỉ, giá bán buôn cho quán bún, nhà hàng

Tôm tích là loại đặc sản độc nhất, 100% thiên nhiên, tôm tít chưa được nuôi công nghiệp. Thịt tôm tích (bề bề) là loại thực phẩm độc đáo, vị ngọt, thanh, chấm với muối tiêu chanh- thêm một ít lá chanh sẽ tạo ra mùi vị khó quên như thưởng thức món ăn ở nhà hàng thực thụ.

Nguyenhan.com chuyên Bán Tôm Tích giá sỉ, giá bán buôn ở TPHCM, và các tỉnh khác trên toàn quốc . Chúng tôi chuyên bán Tôm Tích với giá sỉ. Bảng giá tôm tích khuyến mãi hôm nay:

Loại Size Giá
Tít gạch 10-20Con/Kg icon zalo2  Chat Zalo giá tốt nhất
Tít thịt 10-20Con/Kg icon zalo2  Chat Zalo giá tốt nhất
Tít thịt 20-30Con/Kg icon zalo2  Chat Zalo giá tốt nhất
Tít nõn trắng 60-80Con/Kg icon zalo2  Chat Zalo giá tốt nhất
Tít nõn trắng 70-90Con/Kg icon zalo2  Chat Zalo giá tốt nhất
Tít nõn trắng 120-140Con/Kg icon zalo2  Chat Zalo giá tốt nhất

Khách Sỉ – Vựa Hải Sản – Khách Bán Online – Nhà Hàng – Quán Ăn – Quán Nhậu – Quán Ốc – Tiệc Gia Đình – Tiệc Cơ Quan – Dịch Vụ Nấu Ăn – Tích Làm Quà Biếu. Xin liên hệ

Zalo 0937.586.527

Các món ăn ngon với tôm tích

– Chỉ cần hấp, luộc hoặc nướng, chấm muối tiêu chanh hoặc nước mắm me cũng đủ níu chân khách mọi miền. Những người khéo tay và có “tâm hồn” ăn uống còn bày cách ép mỏng những con tôm tít đem phơi khô, coi đó là món ngon hảo hạng dùng đãi khách hoặc biếu bạn bè.

-Thịt tôm rất trắng, mềm, sớ thịt hơi dai, rất ngọt.

-Tôm luộc xong, nếu là tôm lớn người ta đặt nguyên con lên dĩa và dùng dao cắt ra từng khoanh cho dễ bóc vỏ. Nếu đem nướng, phải quạt cho than hồng, luôn trở đều, vỏ tôm vừa chín vàng, bốc lên mùi thơm phức là được. Nhưng đã nhất là… cứ dùng tay bóc vỏ, cặp thêm miếng rau thơm, nhai lên cảm thấy dai dai, ngọt lịm.

tom tich 4
Tôm Hấp Chấm Muối Tiêu Chanh

Tôm tích hấp ngon ngọt tuyệt vời

– Tôm tít hấp bia chấm kèm muối tiêu

– Nếu là tôm nhỏ để nguyên con cắn nghe giòn giòn. Thịt tôm tít màu đỏ hồng, mùi phưng phức, mềm mại nhưng không bở. Dân sành điệu dùng món này thường kèm thêm rau sống, cà chua, chuối chát, dưa leo và nếu như có thêm chút mù tạt càng ngon nhất xứ.

– Thịt tôm tít nếu đem cuốn với bánh tráng rau sống chấm nước mắm chua cay, chưa chắc có món cuốn nào bì kịp. Nếu như có thêm chai rượu đế hoặc vài lon bia thì bữa tiệc hải sản càng thêm hứng thú.