Vựa khô mực giá sỉ, bán buôn

NguyenHan.Com chuyên cung cấp mực khô ( khô mực ) giá sỉ, bán buôn tại các quận, huyện Tp. HCM, và các tỉnh khác trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp khô mực cà mau giá sỉ, giá bán buôn tốt nhất với chất lượng tuyển chọn từng con cho khách mối.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các:

  • Cơ sở sản xuất cần mua mực khô giá sỉ để chế biến thực phẩm.
  • Nhà hàng cần mua mực khô giá sỉ để chế biến cho thực khách
  • Tiêu thương cần mua mực khô giá sỉ để bán lại tại các chợ.

NguyenHan.Com có thể đáp ứng mọi loại khô mực ( mực khô ) mà quí khách hàng cần, số lượng bao nhiêu cũng có. Tuy nhiên chúng tôi CHỈ cung cấp hàng khô mực sỉ chất lượng , đảm bảo các tiêu chí an toàn. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các tàu đánh bắt, câu mực trực tiếp tại Cà Mau. Chúng tôi nói KHÔNG với khô mực không chất lượng, đến với chúng tôi là đến với Khô Mực Chất Lượng.

size s2 grande

Tôi cần mực khô giá rẻ nhất, không quan tâm chất lượng ?

Đó là câu hỏi thường thường thấy nhất với thị trường tại Việt Nam. Các bạn không lấy chuẩn chất lượng để phục vụ khách hàng, mà toàn nhắm đến hàng mực khô kém chất lượng, về biến hóa tẩm ướp là khách hàng không thể nhận ra và cứ thế cứ bán năm này qua năm khác. Với người tiêu dùng thì ăn dần cũng thành quen.

mucban1 cjeb
Khô mực kém chất lượng

Chúng tôi không thể làm như vậy! Có thể mọi người sẽ nghĩ kinh doanh ai mà không thế, sẽ vì lợi nhuận mà đánh đổi tất cả.

Với Chúng tôi đang xây dựng thương hiệu Nguyễn Hân Food, ngoài giá trị thương hiệu, giá trị lợi nhuận thì chúng tôi kinh doanh bằng cái tâm của mình.

Khó khăn không ? Khó chứ, vì người tiêu dùng có ai biết gì đâu, giá rẻ là mua, ra chợ ngó cái là mua, vô siêu thị thấy con mực gớm chết cùng mua. Khách hàng có bao nhiêu người biết con mực ngon là như thế nào đâu mà.

Đây là khó khăn của những người kinh doanh chân chính, không thể cạnh tranh bằng giá với các gian thương, hoặc phục vụ những khách hàng chỉ ham rẻ, quen ăn đồ dở.

Hơn 5 năm chỉ xuất khẩu mực khô ra thị trường ngoài nước, chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản thế này “Làm sao tạo được lại giá trị cho hàng Việt, cho người tiêu dùng Việt được sử dụng những sản phẩm chất lượng, chứ không phải là những hàng tào lao, bán bất chấp cho người tiêu dùng”

Phương châm hoạt động của chúng tôi rất là rõ ràng.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều mặt hàng khác. Bạn vui lòng click vào đây để tham khảo Bảng báo giá Nguyễn Hân

GIÁ DÀNH CHO LẤY SỈ

Zalo: 0937 586 527
Hotline: 0937 586 527