Lạp Xưởng Cai Lậy – Đặc Sản Miền Tây

Lạp xưởng còn gọi là lạp xường là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Lạp xưởng được làm từ thịt nạc và thịt mỡ lợn xay nhuyễn trộn với đường rồi nhồi vào ruột lợn khô để chín bằng cách lên men tự nhiên. Lạp xưởng phơi là “lạp xưởng khô”, còn không phơi là “lạp xưởng tươi”. Lạp xưởng màu hồng hoặc nâu sậm, vị ngọt. Có thể bảo quản lâu 6 tháng trong tủ đông.

Lạp Xưởng Hay Lạp Xường

Lạp xưởng, còn gọi là lạp xường[1] (bắt nguồn từ tiếng Quảng Đông “laap6 coeng2”, viết bằng chữ Hán là “臘腸”. “臘腸” đọc theo âm Hán Việt tiêu chuẩn là “lạp trường”) là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Lạp xưởng được làm từ thịt nạc và thịt mỡ lợn xay nhuyễn trộn với rượu, đường rồi nhồi vào ruột lợn khô để chín bằng cách lên men tự nhiên[1]. Lạp xưởng phơi là “lạp xưởng khô”, còn không phơi là “lạp xưởng tươi”[2]. Lạp xưởng màu hồng hoặc nâu sậm, vị ngọt. Có thể bảo quản lâu.

Ở Trung Quốc, lạp xưởng của Quảng Đông và Tứ Xuyên rất có tiếng. Ở Việt Nam có lạp xưởng Sóc Trăng và Cai Lậy (Tiền Giang).

lap xuong cai lay gia si

Lạp Xưởng Tươi/Khô Cai Lậy

Lạp xưởng tươi/khô ở Nguyễn Hân có nguồn gốc từ Cai Lậy – Tiền Giang, được sử dụng nguyên liệu từ 100 % thịt tươi nguyên chất, Không sử dụng chất phụ gia bảo quản có hại cho sức khỏe, sử dụng vỏ làm bằng lòng non đảm bảo sức khỏe và chất lượng.

Lạp xưởng luôn là món quà ý nghĩa từ quê hương được nhiều khách hàng lựa chọn là quà tặng người thân, bạn bè mỗi chuyến đi xa. Cho đến hiện tại, lạp xưởng đã theo chân các anh chị khách hàng yêu dấu đến với người thân, bạn bè của họ tại nhiều quốc gia tại Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc…

Cách Bảo Quản Lạp Xưởng Tươi

Lạp xưởng tươi là hàng được phơi qua 1 nắng ráo, tỉ lệ khô ít, chỉ ráo bên ngoài, bên trong sẽ còn ướt để giữ hương vị. Chính vì thế mà Lạp xưởng tươi được bảo quản khác hơn so với Lạp xưởng khô truyền thống

  • Có tủ lạnh: Bảo quản ngăn mát được 1 tuần, ngăn đông được 2 – 3 tháng.
  • Không tủ lạnh: Sau khi mua về, bạn cần xổ ra treo lạp ở nơi có nắng cho lạp khô hơn trong 3 – 4 giờ. Sau đó đem vào nhà tiếp tục treo ở nơi khô ráo, thoáng mát. Làm như vậy bạn sẽ sử dụng được trong vòng 2 tuần.
lap xuong gia si nguyenhan
Lạp Xưởng Tươi/Khô Giá Sỉ

Mua Lạp Xưởng Chuẩn Chất Lượng Ở Đâu Để Kinh Doanh?

Lạp Xưởng luôn là món quà ý nghĩa từ quê hương được nhiều khách hàng lựa chọn mà còn hơn hết còn mang đến cho người dùng giá trị dinh dưỡng bổ dưỡng vô cùng tuyệt vời. Để có cơ hội mua được lạp xưởng đảm bảo chất lượng chuẩn, an toàn với lạp xưởng giá sỉ, lạp xưởng giá bán buôn tại địa chỉ cung cấp uy tín và an tâm về giá thành bạn nhất định không được bỏ qua Nguyễn Hân.

CÁCH ĐẶT HÀNG GIÁ SỈ/BÁN BUÔN

Gọi trực tiếp hotline: 0937 586 527

Lạp Xưởng Tươi/Khô Phân Phối Sỉ Tận Gốc Không Qua Trung Gian

NguyenHan là cơ sở chuyên cung cấp “lạp xưởng tươi/khô giá sỉ, giá bán buôn, lạp xưởng giá sỉ, lạp xưởng+giá sỉ, lạp xưởng +sỉ“, không qua nhiều tay nên giá thành cực kỳ tốt cho chất lượng lạp xưởng được bán ra.

Ngoài phân phối lạp xưởng tươi/khô giá sỉ, Nguyễn Hân còn phân phối lạp xưởng trứng muối giá sỉ, lạp tôm giá sỉ, lạp xưởng tôm giá sỉ.

Những Loại Lạp Xưởng Nguyễn Hân Đang Giao Sỉ/Bán Buôn.

  • Lạp Xưởng Giá Sỉ, Lạp Xưởng Giá Bán Buôn Tươi/Khô Truyền Thống.
  • Lạp Xưởng Trứng Muối Giá Sỉ
  • Lạp Xưởng Tôm / Lạp Tôm Giá Sỉ

Nguyenhan Hiện Đang Bỏ Lạp Xưởng Giá Sỉ Ở Những Khu Vực Nào ?

Khu Vực Miền Nam Và Bình Dương

Ngoải bỏ Lạp xưởng với giá sỉ/bán buôn ở TPHCM gồm 24 quận huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Củ Chi.

Ở Bình Dương gồm: Thành phố mới Bình Dương,Thành phố Dĩ An, Thành phố Thuận An, Thành phố Thủ Dậu Một, TX Bầu Bàng, TX Bến Cát,TX Tân Uyên,TX Lái Thiêu.

Khu Vực Miền Đông Tây Nam Bộ:

Bình Phước – Đồng Xoài, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Tháp, ( Long khánh, Biên hóa ) Đồng Nai

Khu Vực Miền Trung Tây Nguyên như:

Khu vực Đắc Lắc – Đắc Nông, Đà Lạt – Lâm Đồng, Quang Trị, Quảng Nam và Đà Nẵng.

NguyenHan Chuyên phân phối lạp xưởng tươi/khô + giá sỉlạp xưởng tươi/khô +sỉ, giá bán buôn trên toàn quốc.

x