Chuyên Sản Xuất Và Cung Cấp Chả Lụa (Giò lụa) Giá Sỉ

Nguyễn Hân chuyên cung cấp chả lụa giá sỉ các loại cho nhà hàng, quán ăn. Chả lụa được chế biến theo công thức truyền thống. Chả được làm từ 100% nguyên liệu tươi, không sử dụng hàn the. Chả Lụa đạt chuẩn ATVSTP.

Chả lụa là món ăn thích hợp làm quà biếu,món ăn trong các dịp lễ, Tết trong gia đình,.. truyền thống có từ lâu đời và nó trở thành nguyên liệu chủ chốt cho những ổ bánh mình thơm ngon, giòn dai.Nguyễn Hân là đơn vi, công ty chuyên sản xuất chả lụa số lượng lớn, cung cấp chả lụa giá sỉ tận gốc.

Mối lo của người có ý định bán Chả Lụa trước khi kinh doanh

Chắc ai cũng đã từng ăn qua Chả Lụa ? Bạn đã kinh doanh thử mặt hàng Chả Lụa chưa?

Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm này thì đâu là sự bắt đầu.
Bạn cần chuẩn bị những điều gì để có thể bắt đầu kinh doanh?

CÁCH ĐẶT HÀNG

Gọi trực tiếp hotline: 0937 586 527

Chả Lụa giá sỉ NguyenHan mong hợp tác cùng quý đối tác kinh doanh thực phẩm.

Chả lụa (Giò lụa) Nguyenhan chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với quý khách và đại lý. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm phân phối chả lụa giá sỉ, Chả lụa (Giò lụa) đi khắp mọi miền đất nước nên có thể hỗ trợ khá triệt để cho đại lý có thể an tâm kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình có uy tín trên thị trường.

Để có thể hiểu rõ hơn lý do khách hàng chọn nhập sản phẩm của NguyenHan xin quý khách xem bài viết ở “Chả Lụa Giá Sỉ – Chuyên sỉ Chả Lụa (Giò lụa), và các loại Chả lụa – giá rẻ tận xưởng“.

Liên hệ Chả Lụa (Giò lụa) nguyenhan để nhập hàng ngay hôm nay

Chả Lụa Giá Sỉ NguyenHan giá tốt cho đại lý, uy tín nhiều năm

Nguyenhan hiện đang bỏ sỉ ở những khu vực nào ?

Khu Vực Miền Nam Và Bình Dương

Ngoải bỏ sỉ Chả Lụa (Gò lụa) với giá rẻ ở TPHCM gồm 24 quận huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Củ Chi.

Chả lụa (Giò lụa) Giá Sỉ
Chả lụa (Giò lụa) Giá Sỉ

Ở Bình Dương gồm: Thành phố mới Bình Dương,Thành phố Dĩ An, Thành phố Thuận An, Thành phố Thủ Dậu Một, TX Bầu Bàng, TX Bến Cát,TX Tân Uyên,TX Lái Thiêu.

Khu vực miền Đông Tây Nam Bộ:

Bình Phước – Đồng Xoài, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Tháp, ( Long khánh, Biên hóa ) Đồng Nai

Khu vực miền Trung Tây Nguyên như:

Khu vực Đắc Lắc – Đắc Nông, Đà Lạt – Lâm Đồng, Quang Trị, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Chúng tôi vẫn và đang tìm đối tác tại các tỉnh thành trên. Nhưng có 1 điều chúng tôi xin chia sẽ với đối tác. Do những khu vực trên xa với thành phố HCM và đặc thù Chả lụa là phải giữ ở nhiệt độ thấp dưới 18 độ C mới đảm bảo chất lượng cho Chả Lụa khi đến bạn, nên chúng tôi buộc phải chọn cách giao hàng nhanh nhất bằng đường vận chuyển của những nhà xe chứ không thông qua kênh giao hàng thường như: viettel post, giao hàng tiết kiệm…. nên quý đối tác vui lòng đến bên xe của những tỉnh để lấy hàng.

NguyenHan chuyên phân phối chả lua+giá sỉ, giò lụa+giá sỉ trên toàn quốc.

x