Cung cấp chả cá nha trang giá sỉ, chiết khấu cao

NguyenHan cung cấp chả cá nha trang giá sỉ, khách hàng mua số lượng lớn sẽ đặc biệt chiết khấu cao và có những chính sách hỗ trợ, ưu đãi.

Cung cấp chả cá thu giá sỉ cho hệ thống quán bún chả cá 

Đối với hệ thống quán bún chả cá, NguyenHan cung cấp chả cá nha trang giá sỉ loại hàng xá (hàng không nhãn hiệu, bao bì).

NguyeNhan cung cấp chả cá nha trang giá sỉ cho quán bún chả cá Nha Trang tại TP.HCM và các tỉnh thành.
NguyeNhan cung cấp chả cá nha trang giá sỉ cho quán bún chả cá Nha Trang tại TP.HCM và các tỉnh thành.

Sản phẩm do NguyenHan cung cấp đều được đóng gói và hút chân không. Loại chả nha trang hảo hạng là dòng chả cá được nhiều quán ăn lựa chọn nhất.

Cung cấp chả cá thu giá sỉ cho hệ thống xe bánh mì

NguyenHan cung cấp chả cá nha trang giá sỉ cho khá nhiều xe bánh mì. Tuy nhiên giá của chả cá nha trang NguyenHan thường cao hơn so với dòng chả cá Nha Trang khác. Đặc biệt mức chênh lệnh giá với dòng chả cá Vũng Tàu là khá cao. Nên đa số các xe bánh mì thường lấy dòng chả cá thu truyền thống (5% cá thu). Tuy nhiên để bán bánh mì chả cá thu của NguyenHan thì giá một ổ bánh mì thường cao hơn so với thị trường.

banh mi nha trang 8
Chả cá nha trang NguyenHan được chế biến trong chuỗi cửa hàng bánh mì.

NguyenHan khuyến khích các xe bánh mì bán dòng chả cá nha trang truyền thống thay vì dòng chả cá Vũng Tàu. Bởi lẽ, chả cá nha trang NguyenHan có nguồn gốc rõ ràng, được xét nghiệm để đảm bảo sạch, an toàn. Đặc biệt là những cam kết với khách hàng về sản phẩm không pha chế bột, hàn the, formol, hóa chất bảo quản. Và chúng tôi có chính sách hỗ trợ, đổi trả để chăm sóc khách hàng.

Cung cấp chả cá thu cho hệ thống cantin trường học, khu công nghiệp

Hiện nay, dòng chả cá nha trang NguyenHan đã đi vào hệ thống 25 cantin trường tiểu học và trung học tại Thủ Đức và Tân Bình. Chúng tôi nhận được phản hồi tích cực về dòng chả cá nha trang ngon, hợp khẩu vị của trẻ. Đặc biệt, để đưa chả cá nha trang vào hệ thống trường học, chúng tôi phải trải qua nhiều quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho bữa ăn của trẻ.

bun ca nha trang
NguyenHan cung cấp chả cá nha trang giá sỉ cho hệ thống trường học để bữa ăn giàu dinh dưỡng.

Ngoài ra, hệ thống cantin ở các khu công nghiệp, các tòa nhà văn phòng cũng có thể sử dụng chả cá nha trang NguyenHan để bữa ăn thêm phần hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng.

Cung cấp sỉ lẻ chả cá, các loại khô, nem chua, mực rim me, xiên que, khoai tây chiên giá tốt nhất. Mở đại lý và giao hàng toàn quốc.

x